Những con đường ẩm thực nổi tiếng ở Quy Nhơn

homestay có gian bếp

Dành cho những bạn có niềm đam mê thưởng thức các món ăn lạ. Đặc biệt là những bạn thích ăn đêm. MeiMei Homestay xin chia sẻ những khu phố ẩm thực không thể bỏ qua tại Quy Nhơn. Ngoài ra khi du lịch đến đây, các bạn có thể lựa chọn những homestay có gian bếp để thỏa sức chế biến các món ăn yêu thích.

homestay có gian bếp

Có thể bạn quan tâm:

+ Homestay có gian bếp tại Quy Nhơn
+ Du lịch Quy Nhơn đầu năm

Khu ẩm thực hải sản đường Ngọc Hân Công Chúa

homestay có gian bếp

Đây là khu phố ẩm thực mới nổi của Quy Nhơn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nó đã nhanh chóng thu hút khách du lịch đến đây. Các món hải sản đặc biệt là các loại ốc. Với sự đa dạng và giá cả bình dân. Phố ẩm thực Ngọc Hân Công Chúa chắc chắn là nơi không thể bỏ qua khi du lịch Quy Nhơn

Khu phố ẩm thực đường Ngô Văn Sở

Đây là khu phố ẩm thực truyền thống của Quy Nhơn. Với đa dạng các món ẩm thực từ bún, phở, bánh canh… đặc biệt là các loại mực và nem chả. Bạn gần như có thể thưởng thức tất cả các đặc sản của Quy Nhơn tại đây.

Con đường ẩm thực đường Phan Bội Châu

Con đường ẩm thực Phan Bộ Châu cũng là một con đường ăn uống nổi tiếng tại Quy nhơn với các quán ăn vặt nổi bật dành cho học sinh, sinh viên.

Chọn Homestay có gian bếp để thỏa sức chế biến các món ăn

Ngoài ra khi du lịch đến Quy Nhơn, các bạn có thể tự chọn cho mình khách sạn, homestay có gian bếp để tự chế biến các món ăn mà mình yêu thích. Homestay MeiMei là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Nằm ở con đường Đô Đốc Bảo ngay ở tung tâm thành phố Quy Nhơn. Bạn có thể dễ dàng đi đến các điểm tham quan mà chỉ cách từ vài mét đến vài trăm mét. Xung quanh đây còn có rất nhiều quán cafe view đẹp rất thích hợp cho các bạn gặp gỡ bạn bè, checkin.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu đặt phòng khách sạn cho gia đình, cá nhân. Liên hệ với chung tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Homestay MeiMei Quy Nhơn

Địa chỉ: 84/16 Đô Đô Bảo – Tp Quy Nhơn – Bình ĐịnhĐiện thoại:0914 285 018

Email:homestaymeimei@gmail.com

One thought on “Những con đường ẩm thực nổi tiếng ở Quy Nhơn

  1. Pingback: Homestay tiện nghi thân thiện tại Quy Nhơn - Homestay Mei Mei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 285 018
Call 0914 285 018
Đặt phòng